Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Cơ khí và Lắp máy Đại Hãn là doanh nghiệp hoạt động theo Luật doanh nghiệp Nhà nước, từng tham gia thi công nhiều công trình, dự án lớn của các đối tác trong và ngoài nước như:  Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…

1. Thế mạnh :

Có đội ngũ cán bộ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất thi công lắp đặt trong lĩnh vực cơ khí dân dụng và công nghiệp.

Có đội ngũ công nhân lành nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp, ý thức tổ chức tốt.

Là một tập thể trẻ, năng động, bản lĩnh và có chuyên môn cao.

Quyết tâm khẳng định thương hiệu trên thị trường với tiêu chí: chất lượng, tiến độ, an toàn và hiệu quả.  

2. Địa chỉ trụ sở chính : 

Đường số 5  - KCN Hòa Cầm - Quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng.

Số Telex(FAX) : 05113.626369.

Số điện thoại  : 05112.214434.  Di động : 0913.415440

3. Giấy đăng ký kinh doanh số 0400584286 do Sở KH-ĐT thành phố Đà Nẵng cấp ngày 19/03/2009 (cấp đổi lần 1).

4. Mã số thuế : 0400584286.

5. Vốn điều lệ : 10.000.000.000 đồng (Mười tỷ đồng).

 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Xây dựng và phát triển Công ty thành một đơn vị mạnh, đa ngành nghề, trong đó lấy nghề cơ khí chế tạo và lắp máy làm chủ đạo để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Phát triển Công ty thành một doanh nghiệp có thương hiệu mạnh về nghề chế tạo cơ khí và lắp máy.

Trở thành nhà thầu mạnh trong lĩnh vực: Thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thí nghiệm hiệu chỉnh, chuyển giao công nghệ, đào tạo vận hành các thiết bị thủy công, thủy lực, thiết bị cơ điện của nhà máy thủy điện. Chế tạo, cung cấp và lắp đặt các thiết bị chịu áp lực như đường ống áp lực, bình bồn bể chịu áp lực cao, thí nghiệm hiệu chỉnh đưa vào vận hành. Đồng thời cung cấp dịch vụ duy tu, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị cơ điện, thủy lực của các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, xi măng, hóa chất, sản xuất vật liệu xây dựng và các công trình công nghiệp khác.

Đầu tư và hợp tác đầu tư phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới nhằm phát huy cao độ mọi nguồn lực để nâng cao năng lực cạnh tranh, nâng cao uy tín và xây dựng và phát triển thương hiệu “ĐẠI HÃN” trở thành một thương hiệu mạnh, nâng cao vị thế của Công ty trên thị trường.

 

MỤC TIÊU

Mục tiêu chiến lược giai đoạn 2011 -2030 :

1. Giai đoạn 1: Từ 2011 - 2015

Tốc độ tăng trưởng bình quân trong tất cả các hoạt động 20% năm.

Vốn điều lệ năm 2015 tương đương 25 tỷ đồng.

Giá trị doanh nghiệp năm 2015 tương đương 150 tỷ đồng.

2. Giai đoạn 2: Từ 2016 - 2020:

Phát triển bền vững.

Tốc độ tăng trưởng bình quân trong tất cả các hoạt động 15% năm.

Giá trị doanh nghiệp năm 2020 tương đương 250 tỷ đồng.

3. Giai đoạn 3: Từ 2020 - 2030:

Phát triển bền vững.

Tốc độ tăng trưởng bình quân trong tất cả các hoạt động 15% năm.

Giá trị doanh nghiệp năm 2030 tương đương 750 tỷ đồng

 

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Sáng suốt và Kiên định: Các các hoạt động điều hành và phát triển đều được cam kết tạo ra lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông và người lao động.

Đổi mới và Sáng tạo: Chúng tôi luôn coi đây những yếu tố tạo nên sự tồn tại và phát triển của tổ chức, chúng tôi biết rằng cần phải liên tục đổi mới sản phẩm, dịch vụ, đổi mới hoạt động của tổ chức chúng tôi để sáng tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như đem lại sự phát triển bền vững cho công ty. Một doanh nghiệp định hướng tới khách hàng.

Hiệu quả và Bền vững: Chúng tôi cam kết tạo ra các cơ hội, lợi ích tốt nhất và bền vững cho tất cả các bên tham gia vào các hoạt động phát triển cùng chúng tôi.

Tôn trọng và Hợp tác: Ý thức tôn trọng với tất cả các cổ đông, đối tác, khách hàng, nhân viên và xã hội trên tinh thần hợp tác đem lại các giá trị lợi ích cho mỗi bên. Chúng tôi luôn chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội, thành công cho tất cả mọi người.

Một tổ chức xây dựng văn hóa Doanh nghiệp dựa trên các giá trị: Sự tin tưởng; Tính cam kết; Chuyên nghiệp; Minh bạch và Đổi mới.

 

THÔNG ĐIỆP

Tạo ra tập đoàn mạnh với nhiều ngành nghề sáng tạo, đột phá trong lĩnh vực công nghiệp nặng với năng lực thiết kế, chế tạo, lắp đặt, thí nghiệm hiệu chỉnh và hợp tác đầu tư dự án trong lĩnh vực công nghiệp, sản xuất kinh doanh nhằm góp phần thúc đẩy sự thịnh vượng chung cho kinh tế Việt Nam trong thế kỷ 21.

Xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân có năng lực, có uy tín và yêu nghề, làm việc chuyên nghiệp.

Góp phần phát triển ngành công nghiệp cơ khí chế tạo và lắp đặt tại Việt Nam bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cùng với một hệ thống phân phối sản phẩm mạnh, có uy tín trong nước và trên thế giới. 

Tích cực thúc đẩy các hoạt động vì cộng đồng và xã hội, tạo cơ hội quảng bá các thương hiệu thuộc hệ thống ĐẠI HÃN rộng rãi trong cộng đồng.

Mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho Khách hàng, Cổ đông, Người lao động và Cộng đồng từ hiệu quả hoạt động thương hiệu ĐẠI HÃN.

 

Đối tác tin cậy

Video về chúng tôi